Lời khuyên cho thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ

Trong việc kinh doanh quán trà sữa, mặt bằng của quán được coi là một yếu tố quan trọng nhưng lại không phải là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sự doanh thu việc kinh doanh. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa thì không cần tập trung quá nhiều tới dịện tích của quán. Nếu một quán trà sữa với diện tích rộng thoải mái có thể cho khách hàng nhìn thấy sự quy mô, nhưng một quán trà sữa với diện tích nhỏ lại giúp chủ quán dễ dàng quản lý mọi thứ và ít bị rủi ro hơn. Không cần mặt bằng quán rộng nhưng bạn vẫn có thể sở hữu mẫu thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ đẹp và cực chất mà Nội Thất LaLam thực hiện. Tuy quán nhỏ, nhưng được đầu tư thiết kế một cách bài bản chắc chắn sẽ được tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của bạn. LaLam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực:

Thiết kế nội thất cho quán cà phê

Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư uy tín

Cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một quán trà sữa hiện đại, đẹp và thu hút khách. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn trong quá trình thiết kế không gian quán trà sữa diện tích nhỏ.

Lời khuyên cho thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ

1. Thiết kế ưu tiên phong cách đơn giản

Do giới hạn về diện tích nên chủ đầu tư không nên quá tham lam mà lựa chọn phong cách cầu kỳ, rắc rối khiến không gian trở nên chật chội và khó định hình phong cách. Ngược lại bạn nên chọn phong cách đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ. Bạn có thể lựa chọn về màu sơn và nội thất sao cho phù hợp để quán trà sữa của mình trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Lời khuyên cho thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ

2. Thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏ

Cần ưu tiên các loại nội thất đơn giản, nhỏ vừa, hoa văn không cầu kỳ và có xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Điều này sẽ tạo nên sự đồng nhất về phong cách và tối ưu hiệu quả kinh doanh. Bạn cũng nên cần cân nhắc lựa chọn đồ nội thất theo khách hàng mục tiêu.

Trà sữa dành cho giới trẻ thì ưu tiên bàn kính và sofa, đồ trang trí nhỏ sẽ tiện lợi hơn việc check in sống áo và gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, nếu không có chi phí đầu tư, hãy sử dụng nội thất tinh giản hơn, quan trọng nhất vẫn là khoảng cách giữa các bàn phải thoáng để đảm bảo đi lại dễ dàng.

Lời khuyên cho thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ

3. Một số gợi ý để thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ

– Giá sách treo vừa tốn ít diện tích, lại vừa có sách vở và trang trí để khách hàng giết thời gian.

– Bể cá là kiểu trang trí thông minh, đưa yếu tố thiên nhiên sinh động vào trong quán trà sữa mà lại tốn ít không gian và độc đáo.

– Cây xanh được coi là phương án được rất nhiều người thiết kế quán cafe nhỏ sử dụng mà tiết kiệm chi phí trang trí.

Nói chung, với một không gian nhỏ hãy biết cách tận dụng sự sáng tạo mới lạ, đồng thời nên hạn chế những đồ trang trí rườm rà và chú ý hơn trong việc lựa chọn đồ vật.

Xem thêm bài viết thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏ

4. Bố cục ánh sáng trong thiết kế quán trà sữa nhỏ

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hiệu ứng cho quán trà sữa của bạn, nhất là những quán có diện tích hạn hẹp. Nếu như vừa có đồ uống ngon, nội thất đẹp, nhạc hay mà ánh sáng lại thích hợp, kết hợp ăn ý thì chắc chắn sẽ chẳng ai muốn rời đi và sẽ quay lại.

Ánh sáng tốt vừa phải là sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện đèn. Mỗi loại ánh sáng khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau. Bạn cũng cần lưu ý là không nên quá lạm dụng ánh sáng đèn điện, chỉ nên bố trí 2 đến 3 loại có màu sắc khác nhau. Để trông diện tích quán rộng hơn hãy sử dụng màu sơn sáng và đèn chùm lớn để có thể chiếu sáng toàn bộ không gian.

5. Bố trí cửa sổ trong thiết kế quán cafe nhỏ

Đừng ca thán diện tích quá nhỏ trong khi bạn đang bỏ phí rất nhiều không gian, nhất là không gian phía trên nên để thêm cửa sổ để giúp quán trà sữa nhỏ của mình trông rộng rãi hơn. Cửa sổ chính là phương án thông minh giúp cho không gian quán trà sữa có được ánh sáng tự nhiên và cảm giác rộng rãi hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *