Công ty thiết kế nội thất toàn quốc uy tín và chuyên nghiệp LaLam

Thiết kế nội thất là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng bởi đây chính là kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình thi công thiết kế và trang trí nội thất. Ngay cả khi cầm trên tay bản vẽ thiết kế cụ thể thì việc thực thi để ra đời một công trình giống với thiết kế trong bản vẽ là việc không hề đơn giản.

Tại LaLam, chúng tôi tự tin là địa chỉ thi công nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội bởi hầu hết các công trình đều được chúng tôi tiến hành với độ chính xác cao theo bản thiết kế ban đầu. Ưu điểm lớn nhất phải kể đến là một công ty thi công – thiết kế – sản xuất nội thất nên việc đưa ra các giải pháp cho khách hàng luôn được LaLam làm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ngoài các tiêu chí về thời gian làm, chi phí thiết kế và chất lượng nội thất hoàn hảo khi hoàn thành thì kế hoạch bảo hành – bảo trì công trình sau thi công cũng được rất nhiều người dùng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ tại LaLam.

Công ty thiết kế nội thất LaLam

Xem bài viết có ích: bàn ghế văn phòng giá rẻ tại hà nội

LaLam – công ty thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp đảm bảo

1. Thời gian thi công

Đến với LaLam, chúng tôi ưu tiên việc hợp tác với khách hàng để đưa ra nhiều phương án để lựa chọn để đảm bảo tiến trình thi công luôn linh hoạt nhất và nhận được những yêu cầu mong muốn của gia chủ để làm việc hiệu quả hơn.

2. Chi phí thi công

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ thi công, việc đảm bảo chi phí thi công cũng là một yếu tố đặc biệt được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tại LaLam, chúng tôi có xưởng sản xuất các thiết bị nội thất riêng vì thế có thể đảm bảo được nguồn sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất khi không qua bất cứ trung gian nào. Từ đó, đảm bảo được các yếu tố về giá thành cho quá trình thiết kế thi công nội thất.

3. Chất lượng công trình

Các sản phẩm nội thất được LaLam sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty, sử dụng các nguyên liệu tốt nhất theo cam kết. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, luôn tỉ mỉ trong từng khâu làm việc để đảm bảo sản phẩm thực tế giống nhất với hình ảnh thiết kế của nội thất.

=> LaLam cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe từ khách hàng về các tiêu chí: Tiến độ thi công, giá thành dịch vụ và chất lượng cao cấp của nội thất.

Xem các dự án mà LaLam đã thi công tại đây!

Công ty thiết kế nội thất LaLam

Công ty thiết kế nội thất LaLam

Công ty thiết kế nội thất LaLam

Công ty thiết kế nội thất LaLam

Hình ảnh đội ngũ thi công nội thất của LaLam đang làm việc

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế nội thất tại LaLam

Bước 1. Cung cấp các hồ sơ về thiết kế

Nếu khách hàng chưa có bản thiết kế không gian nội thất đẹp, LaLam sẽ cung cấp dịch vụ với 8 bước nhỏ sau:

– Khảo sát hiện trạng công trình, thảo luận về ý tưởng yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng với không gian nội thất.

– Lên thiết kế tổng mặt bằng không gian nội thất sơ bộ (layout).

– Thảo luận với chủ nhà để thống nhất phương án mặt bằng và ký kết hợp đồng.

– Thiết kế phối cảnh không gian nội thất, triển khai chi tiết.

– Trình duyệt các mẫu nội thất, chất liệu được sử dụng làm nội thất cho công trình. Lên tổng dự toán và tiến độ dành cho công trình.

– Thảo luận và ký kết hợp đồng thi công.

– Triển khai thi công, lắp đặt nội thất và cung cấp đồ nội thất.

– Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

=> Khách hàng cần cung cấp cho LaLam hồ sơ thiết kế không gian nội thất nếu không phải do chúng tôi thiết kế. Ngoài ra, nếu bạn chọn LaLam để thi công sẽ được chiết khấu % giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình và gặp gỡ chủ đầu tư

LaLam sẽ khảo sát hiện trạng, gặp gỡ chủ nhà để tìm hiểu chi tiết và đưa ra các danh sách đồ nội thất khách hàng muốn triển khai thi công. Từ đó LaLam sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 3. Lên bảng giá chào thầu chi tiết, thời gian làm và cung cấp nội thất

Chúng tôi sẽ dự toán chi phí và báo giá thi công dựa trên các hồ sơ thiết kế, liệt kê các hạng mục và khối lượng công việc từ đây khách hàng sẽ có báo giá chi tiết.

Bước 4. Thảo luận với chủ đầu tư và ký kết hợp đồng

Tại đây khách hàng và LaLam sẽ thống nhất lại các hạng mục thi công. Sau đó chốt lại vật liệu thi công với từng hạng mục trên cơ sở tư vấn của kiến trúc sư. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công của bạn. Khi bắt đầu thi công chủ đầu tư sẽ phải ký nhận vào các mẫu vật liệu này. Sau khi các thủ tục hoàn tất, nếu chủ nhà đồng ý với báo giá trên, chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng (hợp đồng bao gồm báo giá cùng các điều khoản hợp đã bàn trước).

Bước 5. Tiến hành quá trình thi công và cung cấp nội thất

Tùy vào khối lượng của từng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện làm việc, mỗi công trình sẽ có tiến độ thi công từ 30 – 35 ngày tính từ ngày ký hợp đồng thống nhất bản vẽ.

Bước 6. Nghiệm thu công trình và quyết toán.

Các hạng mục thiết kế nội thất sẽ được bàn giao đúng ngày giờ như trong hợp đồng. Mọi phát sinh liên quan sẽ được thông báo trực tiếp với chủ đầu tư. Sau khi nghiệm thu và bàn giao các hạng mục thành công, chủ đầu tư và LaLam sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã cam kết.

>>> Tiến độ thanh toán hợp đồng thành 03 đợt:

Đợt 1: Tạm ứng 50% chi phí hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng thi công.

Đợt 2: Tạm ứng 30% giá trị của hợp đồng.

Đợt 3: Thanh toán phần còn lại của hợp đồng.

Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của LaLam vẫn chưa dừng lại vì chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành – bảo trì nội thất cho công trình trong vòng 12 tháng.

Công ty thiết kế nội thất LaLam

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Email: noithat.lalam@gmail.com

Điện thoại: 0948.524.888

Địa chỉ:

Văn Phòng: SN 16, Ngõ 6, đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông

Showroom: A26 – TT18, Đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng S/X: Thanh Giang, Thanh Oai, Hà Nội

Xem thêm bài viết về: thiết kế quán trà sữa ngồi bệtmẫu thiết kế nội thất quán café,…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *