Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

Để thành công trong công việc kinh doanh cafe – trà sữa thì không gian, nội thất của quán chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, hiện bạn đang băn khoăn và muốn tìm được công ty thiết kế, thi công nội thất quán trà sữa vừa chuyên nghiệp uy tín vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả công trình cao? Nội Thất Lạ Lắm chính là công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

>>> Xem bài viết có ích: Thiết kế nội thất chung cư 110m2, thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 70m2, thiết kế nội thất căn hộ chung cư 95m2,…

Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất cho quán trà sữa quan trọng vì sao?

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu về ăn uống, ăn mặc trong công việc và đời sống của con người ngày càng tăng cao. Xu hướng tìm đến những quán cafe, quán trà sữa không chỉ để thưởng thức những hương vị của đồ uống mà còn muốn được thưởng thức không gian thảnh thơi, yên tĩnh, nhẹ nhàng và giải tỏa cẳng thẳng trong công việc.

Ngoài ra, hiện nay đa số bộ phận giới trẻ tìm đến những quán trà sữa để gặp gỡ, check in tại quán và đăng lên mạng xã hội – đây chính là một hình thức quảng bá trá hình cho cốc trà sữa tại quán của bạn. Tuy nhiên, để có được điều này, tất nhiên quán trà sữa của bạn phải có một không gian trang trí nội thất đẹp, ấn tượng và thu hút.

Trong kinh doanh, việc thu hút được khách hàng, được khách hàng đón nhận chính là điều quyết định rằng doanh thu của bạn có nhiều hay không. Chính vì thế, đối với quán trà sữa thì không gian trang trí nội thất đặc biệt quan trọng vì vậy hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp uy tín nhé!

Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

>>> Thiết kế nội thất cho quán cà phê

Lưu ý khi thiết kế nội thất quán trà sữa

– Bạn phải xác định được phong cách chủ đạo của quán trà sữa, kết hợp được sự sáng tạo, riêng biệt và ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu cũng như địa điểm của cửa hàng.

– Đảm bảo được yếu tố nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao khi có những thiết kế độc đáo, theo xu hướng khiến đại bộ phận khách hàng là giới trẻ thích thú khi đến.

– Không gian quán trà sữa không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn khiến khách hàng thoải mái khi thưởng thức hương vị của trà sữa.

– Thiết kế nội thất quán nên tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn thông thoáng, thoải mái.

– Xác định rõ quy mô của quán trà sữa cũng như các chi phí phát sinh khác trong kinh doanh.

– Kinh doanh trà sữa là thị trường rất cạnh tranh vì vậy nên tạo được phong cách riêng của mình để quyết định được sự lựa chọn của đông đảo các khách hàng.

Chính vì sự quan trọng của việc thiết kế nội thất, trang trí không gian ấn tượng mà hiện nay thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội ngày càng được người kinh doanh đặc biệt quan tâm và chú ý.

Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội LaLam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp. Tuy nhiên nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng và giá rẻ? LaLam chính là câu trả lời. Vậy lý do gì mà bạn nên lựa chọn Nội Thất LaLam để thiết kế, thi công quán trà sữa?

1. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong các dự án thực tế.

2. Có nhiều ý tưởng sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới trên thế giới để thiết kế quán cafe, trà sữa, chung cư để giúp bạn thu hút giúp lôi kéo khách hàng và quảng cáo thương hiệu.

3. LaLam nhận thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội trọn gói từ A-Z bao gồm:

Cải tạo, sửa chữa toàn bộ mặt bằng hiện tại của công trình.

Tư vấn, cung cấp đầy đủ các đồ nội thất đến các vật dụng trang trí quán trà sữa thật độc đáo.

Thi công điện nước, điện lạnh, lắp mạng và các thiết bị khác cần thiết khác.

Thi công biển quảng cáo đa dạng cho quán trà sữa, từ nội thất đến ngoại thất.

Một số hạng mục trang trí nội thất quán trà sữa khác như đèn, tranh tường, giấy dán tường, vẽ,…tạo không gian nổi bật, ấn tượng cho công trình.

4. Quy trình làm việc của LaLam chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín.

5. Thi công nội thất quán trà sữa với mức giá rẻ nhất thị trường, không có chi phí phát sinh, luôn đưa ra những phương án thiết kế vừa hiệu quả vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

Với những lý do trên thì LaLam chính là một trong những địa chỉ thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã thi công hàng loạt công trình quán trà sữa trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung và đều nhận được sự hài lòng của những nhà kinh doanh.

Một số công trình LaLam đã thực hiện thành công:

Thiết kế nội thất quán trà sữa ding tea

Thiết kế nội thất quán trà sữa take away

Thiết kế nội thất quán trà sữa tocotoco

Thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn

Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *