Công ty thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang trọng

Công ty thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất quán café không chỉ là để khách hàng thưởng thức những ly cafe ngon mà còn để tạo nên một không gian đẹp vừa tạo ấn tượng với khách hàng vừa giúp chủ quán thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo trong tác phong phục vụ khách. Vì vậy phong cách thiết kế không gian chính là một trong những yếu tố quyết định doanh thu của một quán cà phê. Công ty Nội Thất LaLam luôn đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những không gian quán cafe, quán trà sữa, thiết kế chung cư…độc đáo và ấn tượng. Hãy cùng tham khảo những dự án mà công ty thiết kế nội thất LaLam đã thiết kế cho quán cafe, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo từ dịch vụ từ tư vấn cho đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình.

Công ty thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang trọng

Quy trình thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang trọng tại LaLam

Bước 1: Tư vấn miễn phí phong cách mẫu thiết kế thi công quán cà phê theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Gặp gỡ khách hàng để lên các phương án thiết kế thi công phù hợp nhất với đối tượng khách hàng, với xu hướng làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận bàn bạc cũng như ký kết hợp đồng thiết kế với chủ đầu tư (thời gian thi công và hoàn thành, phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn).

Bước 4: Sau khi thiết kế xong và lên các phương án ưng ý theo yêu cầu của chủ đầu tư, LaLam sẽ lập dự toán kinh doanh với các vật tư, trang thiết bị và nội thất phù hợp, giá thành cạnh tranh…

Bước 5: Nếu khách hàng thi công thiết kế dự án cafe tại LaLam chúng tôi sẽ kí hợp đồng thi công và hoàn lại 30% đến 100% phí thiết kế ban đầu.

Bước 6: Thi công thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp sang trọng theo hợp đồng như đã kí. Chúng tôi đặc biệt chú trọng và cam kết về an toàn lao động, tiến độ làm việc, trách nhiệm công việc, giá thành và hiệu quả cao trong thi công…cho chủ đầu tư

Bước 7: Nghiệm thu và quyết toán công trình. Xem báo giá chi tiết tại đây!

Công ty thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang trọng

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE ĐẸP SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất cho quán cà phê độc đáo, sáng tạo mới mang lại phong cách riêng, nghệ thuật, thu hút kết hợp được sự khéo léo khi thêm vẽ tranh tường, tranh sơn dầu,…sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt là những yếu tố quyết định khách hàng có đến với quán hay không.

Để 1 quán cafe hay quán trà sữa được kinh doanh thành công, thì không chỉ có đồ uống ngon, nhân viên phục vụ tốt, đồ nội thất đẹp mà còn phải có một không gian thoáng mát, thiết kế và sắp xếp nội thất, trang trí vật dụng sao cho đẹp, sang trọng. Điều này sẽ phù hợp và đáp ứng được với nhu cầu thị hiếu khách hàng.

Đến với LaLam, bạn sẽ không phải lo lắng vì chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đẹp có đẹp sang trọng, đẹp giản dị, đẹp lãng mạn, đẹp cổ điển, đẹp hiện đại, năng động,…đảm bảo khách hàng hài lòng.

Công ty thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang trọng

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP SANG TRỌNG

Nội Thất LaLam chuyên thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thiết kế không gian nội thất chung cư 68m2, thiết kế quán trà sữa sân vườn,…cho tất cả các công trình. Đảm bảo thiết kế trẻ trung ấn tượng, sáng tạo kết hợp với những xu hướng thế giới. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn, đồng hành với sự thành công của quý khách hàng! Sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi! Xem xưởng sản xuất nội thất LaLam tại đây! Liên hệ 0948.524.888 hoặc inbox fanpage của chúng tôi https://www.facebook.com/lalam.com.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *